thi-cong-chong-tham-tại-phu-tho

Chống Thấm Phú Thọ

Giới Thiệu về Chống Thấm

Chống thấm từ lâu là vấn đề nan giải trong xây dựng mà hầu hết các công trình đều gặp phải. Chính vì vậy mà mỗi công trình nên chú trọng đến việc chống thấm ngay từ khi bắt đầu thi công.

Như chúng ta đã biết, một trong những nguyên nhân làm cho kết cấu của công trình bị phá hủy chính là nước.

Nước có thể là nước mưa, hơi nước trong không khí và nước dưới đất.
Nước sẽ nhanh chóng phá hủy các kết cấu của công trình, đặc biệt là các kết cấu bằng kim loại như mái tôn, máng xối, sắt thép trong nền bê tông.

Hầu hết các công trình bị thấm dột có rất nhiều nguyên nhân và có thể nêu lên một vài nguyên nhân nhủ: nứt trần, tường nhà không trát được, do sai sót trong khi thi công của thợ xây, nhà xuống móng, đường gần nhà lưu lượng xe ngày càng lớn….

thi-cong-chong-tham-phu-tho

Chống Thấm Phú Thọ với tầm nhìn

Chống Thấm Phú Thọ tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chống thấm tại Phú Thọ.

Chống Thấm Phú Thọ luôn tìm kiếm, áp dụng những phương pháp, vật liệu chống thấm tốt nhất của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước vào việc thi công chống thấm cho công trình của quý khách hàng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Với rất nhiều sản phẩm chống thấm trên thế giới Chống Thấm Phú Thọ luôn chọn ra những sản phẩm có tính ưu việt, độ thích ứng cao nhất với địa hình và khí hậu Việt Nam.

Đó là những vật liệu chống thấm có thể thi công với áp lực nước cao, những tấm trải chịu ảnh hưởng của nhiệt độ và đặc biệt những tấm trải không cần tác động của nhiệt độ.

Những vật liệu này có thể thi công trên mọi điều kiện địa hình công trình như: trong và ngoài tường đứng, trong và ngoài bể nước, sàn nhà, sân thượng, khu vực WC hầm ngầm, tầng ngầm…
Các nhà sản xuất nổi tiếng mà chúng tôi đã hợp tác gồm: Tập đoàn Sika, Conmik, Neomax, Maxbond, Vinkems, quicseal…

Chống Thấm Phú Thọ với sứ mệnh

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chống thấm trong việc xử lý thấm cho các công trình xây dựng, chúng tôi đã và đang xử lý, thi công cho nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các địa phương lân cận.

Chúng tôi chủ yếu tập trung thi công tại:

Chống Thấm Phú Thọ cung cấp các dịch vụ chống thấm:

+ Chống thấm hộp kỹ thuật, cổ ống xuyên sàn

+ Chống Thấm nứt trần nhà, trần bê tông

+ Xử lý nứt tường, nứt chân chim, chống thấm màu

+ Xử lý chống thấm ban công, sân thượng, seno

+ Chống thấm hầm, bể ngầm, hố thang máy

+ Chống thấm Bể nước ăn, bể nước sinh hoạt

+ Chống Thấm nhà vệ sinh, nhà tắm

+ Chống thấm khe tiếp giáp, giáp danh giữa hai nhà

+ Chống Thấm thuận, chống thấm ngược

Công ty Chống Thấm Phú Thọ đem lại các giá trị đích thực :

      Khách hàng là trọng tâm: Luôn áp dụng và cải tiến, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt với tính chuyên nghiệp cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với phương châm “ khách hàng là thượng đế, dịch vụ tận nơi, giá cả rẻ nhất, chất lượng tốt nhất…”
       Sáng tạo: Tìm hiểu khoa học và ứng dụng các tiến bộ công nghệ trong quản lý, liên tục cải tiến phương pháp, quy trình làm việc để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thị trường.
       Đoàn kết: Tinh thần hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức chuyên môn giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và khách hàng.
     Hợp tác: Cầu thị với khách hàng, liên kết với đối tác cùng lĩnh vực hoạt động trong và ngoài nước dựa trên nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng lợi ích của nhau.

chong-tham-phu-tho

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

nguyễn Thành Công

Mọi thông tin liên hệ:

Nguyễn Thành Công
SĐT: 0978 259 650
Email: nxuancong@gmail.com
Website: https://chongthamphutho.vn

Để lại ý kiến gửi tới chúng tôi